Thiết Kế Video Quảng Cáo Facebook

Hãy đến với dịch vụ thiết kế video quảng cáo facebook của chúng tôi, bạn sẽ hài lòng khi nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất và có bộ video quảng cáo hoàn hảo nhất.

Sức mạnh của Video Quảng Cáo Facebook trong kinh doanh online

Với 2 tỷ người sử dụng Facebook mỗi ngày, và cứ trung bình 5 phút người dùng truy cập internet thì có 1 phút dành cho facebook. Và con số đó luôn tăng lên mỗi ngày. Tận dụng lợi thế lớn này cùng với việc tạo ra một video hay, trực quan, sinh động, hấp dẫn người xem, có thể khẳng định đây là phương thức marketing hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay mà các doanh nghiệp hay cá nhân nên áp dụng để quảng bá tốt sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng cũng như người tiêu dùng. Trong bài chia sẻ này chúng tôi sẽ chỉ ra những lợi ích nhất định của chiến lược quảng cáo video trên Facebook mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn thành công trong kinh doanh thương mại điện tử.

Video quảng cáo Facebook có những lợi ích gì?

Tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu nhờ vào video quảng cáo hiệu quả trên Facebook:

Lợi ích đầu tiên của việc chạy quảng cáo dưới hình thức video chính là tỉ lệ chuyển đổi khách hàng và doanh thu. Nghiên cứu cho thấy có khoảng 74% khách hàng xem video để review sản phẩm trước khi quyết định mua nó. Và có khoảng 8,4 tỷ video được chia sẻ trên mạng xã hội mà trong đó phổ biến nhất là Facebook. Dựa vào những phân tích trên nếu tạo được một video quảng cáo trên Facebook hiệu quả, chất lượng, có giá trị, hay sẽ dễ dàng khơi dậy sự tò mò, thích thú từ người xem. Giúp tăng lượng truy cập, share, cũng như follow trang của bạn và kết quả sẽ dễ dàng kích cầu người mua hàng cũng như sử dụng dịch vụ của bạn. Từ đó sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi và giúp cho doanh nghiệp đạt được doanh thu cao.

Tạo dựng niềm tin với khách hàng nhờ vào nội dung video có giá trị

Niềm tin chính là nền tảng để chuyển đổi người dùng tiềm năng thành khách hàng thực sự. Các công ty thường phải mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho những chiến dịch quảng cáo để xây dựng được lòng tin với khách hàng, tạo dựng mối quan hệ lâu dài. Tuy nhiên với việc quảng cáo bằng video trên Facebook, con đường đến với lòng tin của khách hàng được rút ngắn đáng kể. Với những cách quảng cáo thông thường bằng báo, banner hay radio một số người vẫn hoài nghi khi mua sản phẩm/dịch vụ online vì chưa đủ tin tưởng. Nhưng với quảng cáo video, khách hàng sẽ được xem dịch vụ/sản phẩm trực quan nhất, thậm chí có thể đối thoại trực tiếp với chuyên gia tư vấn. Đó là lý do 57% người dùng cho biết, sau khi xem các video về sản phẩm/dịch vụ họ cảm thấy tự tin hơn khi mua hàng trực tuyến. Thêm vào đó khi đã xây dựng được niềm tin với khách hàng chứng tỏ bạn đã xây dựng thành công thương hiệu của bạn và tạo được mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Quảng cáo video trên Facebook tăng lượt share bất ngờ:

Theo Hootsuite, chỉ tính riêng tại khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC), có tới 8,4 tỷ video được chia sẻ mỗi ngày, và những video mang thông điệp trên mạng xã hội Facebook đạt được lượng chia sẻ trung bình cao hơn tới 1200% so với bài đăng dạng văn bản kết hợp hình ảnh. Đặc biệt, nếu người dùng cảm thấy ấn tượng hay thích thú với một video nào đó, họ sẵn sàng chia sẻ nó. Theo State of Video Marketing 2016, 76% trong số 230 đáp viên cho biết họ sẽ chia sẻ video nếu chúng đủ hấp dẫn hoặc chạm tới cảm xúc của họ.

Khả năng diễn giải mọi vấn đề trong một video ngắn:

Bạn là người dùng facebook, bạn sẽ đủ kiên nhẫn để đọc một bài quảng cáo dài vài trang A4 kèm với những hình ảnh ko thể diễn đạt được nhiều hơn hay bạn sẽ cố gắng để lướt thật nhanh qua nó. Với một video tầm 30s đến 2 phút thôi, những thông tin dài ngoằn chiếm vài trang giấy sẽ được thu gọn và truyền đạt đầy đủ, trọn vẹn qua những khung hình sinh động, trực quan.

Với những lợi ích trên chúng tôi cho rằng đã đủ để bạn quyết định đầu tư một video quảng cáo Facebook chất lượng để mang lại hiệu quả cho mục tiêu kinh doanh sắp tới.

Một video quảng cáo chất lượng sẽ cần đảm bảo những gì?

Những giây đầu tiên quyết định:

Sự bắt đầu của một video quảng cáo trên facebook là cực kỳ quan trọng. Để tránh việc những khách hàng tiềm năng có thể bỏ qua quảng cáo của bạn hoặc nhấp chuột đi, bạn cần phải gây chú ý với họ ngay lập tức ở những giây đầu tiên. Bắt đầu video của bạn với tuyên ngôn phải lôi kéo sự quan tâm của những người trong thị trường mục tiêu của bạn. Bạn có thể áp dụng quy tắc 5s như sau:

  • Đưa mọi người vào thẳng kịch tính trong 5 giây đầu tiên, thu hút sự chú ý của mọi người ngay lập tức.
  • Xuất hiện sản phẩm hoặc thông điệp của thương hiệu trong 5 giây đầu tiên. Bạn đưa thương hiệu vào video càng sớm và thông điệp càng rõ ràng thì càng mang lại hiệu quả.
  • Hãy gây ấn tượng với hiệu ứng hình ảnh bắt mắt: Tập trung vào việc truyền tải thông tin mà không cần lời nói. Sử dụng đồ họa, chuyển động và hình ảnh giải thích để truyền tải thông điệp của bạn.

Lưu ý thêm rằng trong khi lướt Facebook, video tự động phát nhưng lại không có âm thanh, vì thế các nhà sáng tạo nội dung cần thêm chữ hoặc phụ đề vào video để người xem dễ nắm bắt thông điệp.

Làm nổi bật những gì đã tạo nên thương hiệu của bạn:

Tại sao người xem nên hứng thú với thương hiệu của bạn? Trả lời cho câu hỏi này, trong video quảng cáo hãy nhấn mạnh những gì công ty đã làm để nó trở nên lớn mạnh. Nói cho người xem tai sao thương hiệu của bạn là duy nhất và những khác biệt. Chia sẽ những thành tựu đã đạt được, những dấu ấn của thành công. Thậm chí có thể bao gồm cả những giấy chứng nhận thành tích và những feedback tích cực từ khách hàng. Bạn càng làm nổi bật lợi ích của công ty sẽ càng làm video quảng cáo hiệu quả.

Thời lượng của một video quảng cáo trên facebook:

Đừng biến video quảng cáo của bạn thành một bộ phim tài liệu. Phần lớn những video quảng cáo online chiếm khoảng 30s hoặc ít hơn. Hãy giữ độ dài tối ưu này trong đầu khi bạn bắt đầu làm video quảng cáo trên facebook. Dù với cách nào thì điều quang trọng là phải loại bỏ những nội dung không cần thiết và truyền bá thông điệp của bạn nhanh nhất có thể để giữ chân người xem và tăng lượng tương tác.

Trả lời câu hỏi tại sao trong video quảng cáo của bạn:

Video của bạn nên nói cho người xem biết rằng tại sao họ nên chọn thương hiệu của bạn. Những gì đã tạo nên những sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tại sao đó là lựa chọn đúng khi họ chọn sản phẩm của bạn. Cho dù đó là một sản phẩm có giá trị, bảo hành không thời hạn hoặc công nghệ được cấp bằng sáng chế để tạo ra một sản phẩm độc đáo, bạn cần cung cấp cho người xem lý do để đồng hành cùng công ty của bạn. Điều quan trọng hãy nhấn mạnh điều này khi lập kế hoạch và bắt đầu quay video quảng cáo online trên facebook của bạn

Hãy sử dụng nút gọi hành động ở cuối video quảng cáo facebook:

Mục tiêu của mỗi video quảng cáo là khuyến khích mọi người thực hiện một số hành động. Video quảng cáo của bạn không nên làm khác đi về điều này. Lời gọi hành động(CAT) có thể được quay, hoặc thêm vào thông qua các đồ họa hoặc văn bản. Tốt nhất nên đặt CAT ở cuối video. Ví dụ để cho người xem biết cách để truy cập vào trang web của bạn để biết thêm thông tin, đăng ký giảm giá hoặc mua sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Bạn nhận được gì khi chọn thiết kế video quảng cáo facebook tại Giaiphapthietke.net?

1/ Một video chất lượng: khách hàng sẽ nhận được một video quảng cáo được thiết kế chuyên nghiệp, nội dung đầy đủ, hiệu ứng đẹp, lôi cuốn, hình ảnh rõ nét, đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng.
2/ Nhanh chóng – tiện lợi: Đảm bảo đúng Deadline khi đã thỏa thuận với khách hàng lúc nhận dự án. Trong quá trình thiết kế, Giaiphapthietke.net và khách hàng có thể trao đổi online dễ dàng trên các kênh online như Skype, Youtube, Facebook, Zalo..
3/ Bảo trì dễ dàng: Bất kể khi bạn muốn cập nhập hay chỉnh sửa bất kỳ thông tin gì sau khi sản phẩm đã được bàn giao, chỉ cần khoảng thời gian rất ngắn chỉ vài phút.
4/ Giá cả hợp lý: Chỉ từ 300.000đ cho một video quảng cáo chuyên nghiệp và đạt tỷ lệ chuyển đổi cao. Giaiphapthietke.net luôn chú trọng vào sự cân bằng giữa giá cả và chất lượng thiết kế.

Có thể bạn sẽ quan tâm với những gì chúng tôi đã và đang tạo ra để mang lại những lợi ích nhất định cho khách hàng từ việc thiết kế video quảng cáo trên facebook

Mời bạn tham khảo những video giới thiệu chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến khách hàng nhằm mục đích kích cầu người mua.Nói tóm lại nếu bạn là một nhà kinh doanh online thông minh, bạn sẽ biết dịch vụ nào là tốt cho bạn để quyết định có đầu tư hay không. Chúng tôi hy vọng có thể hợp tác cùng bạn để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai gần.

Hãy thử trải nghiệm dịch vụ thiết kế video quảng cáo facebook của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho bạn những giá trị thật bất ngờ!

Nếu đã sẵn sàng, việc tiếp theo của bạn là chỉ cần chọn một mẫu thiết kế phù hợp nhất tại đây và chúng tôi sẽ giúp bạn có được một video quảng cáo như mong đợi:
CHỌN MẪU TẠI ĐÂY
Ngoài ra để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ thiết kế banner theo yêu cầu. Sau khi đã xem qua những mẫu thiết kế mà chúng tôi cung cấp nếu bạn vẫn chưa thực sự hài lòng hoặc chưa đáp ứng được yêu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Giaiphapthietke.net sẽ tiếp nhận yêu cầu và giúp bạn có được một banner như mong đợi.

Hãy liên lạc cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và báo giá miễn phí:
Hotline: 0934771579
Email: giaiphapthietke.net@gmail.com