Thiết Kế Banner

Chuyên thiết kế các loại banner online như banner cho website, banner chạy quảng cáo báo điện tử, cover facebook, banner chạy quảng cáo facebook…

B

anner là một dạng biểu ngữ bao gồm hình ảnh và thông điệp mà doanh nghiệp muốn quảng cáo về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng.
Theo thống kê của trang báo 24h, cứ mỗi một giờ trang chủ trang này lại nhận được 100.000 lượt người vào xem trang, và chỉ cần trong 20 người có một người nhìn thấy quảng cáo của bạn (con số này phụ thuộc vào chất lượng, độ hấp dẫn, thu hút của banner của bạn) thì sau 1h bạn sẽ nhận được 5.000 lượt xem cho tấm banner.
Với lượng lượt xem khủng như thế này, chưa cần nói đến lượng khách hàng quyết định mua sản phẩm ngay, nó sẽ tạo hiệu ứng nhận diện cho những người nhìn thấy banner, mỗi khi có nhu cầu về thông tin, sản phẩm, dịch mà mình cung cấp, trong trí nhớ họ sẽ vang vảng hình ảnh của banner, của thương hiệu mình.
Vì vậy khi bạn sở hữu 1 bộ banner đẹp, ấn tượng cho website hoặc mục đích quảng cáo online sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng tiềm năng, tăng độ nhận diện thương hiệu hoặc giúp bám đuổi khách hàng trở lại mua, sử dụng dịch vụ của bạn.
Giaiphapthietke.net có đội ngũ thiết kế tài năng nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm bàn giao chất lượng nhất, phù hợp với mục đích của khách hàng và chi phí luôn tối ưu nhất.

Thiết Kế Banner Website

Chúng tôi chuyên thiết kế các loại banner website với nhiều kiểu loại. Cam kết banner bắt mắt, truyền tải đúng thông điệp và chi phí tối ưu nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá.

Thiết Kế Cover Facebook

Thiết kế ảnh Cover Facebook chất lượng, đúng tiêu chuẩn kích cỡ quy định của Facebook với thiết kế đẹp, bắt mắt phù hợp từng chiến dịch marketing và giá thành thiết kế hợp lý.

Thiết Kế Bộ Banner GDN

Dịch vụ thiết kế banner hiển thị cho chiến dịch quảng cáo Google chuyên nghiệp, thiết kế trọn bộ banner với chi phí rẻ, hình ảnh bắt mắt, tăng độ tương tác và đúng tiêu chuẩn của Google.