Thiết Kế Banner Html5 Cho Quảng Cáo Hiển Thị

Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng các bạn để chia sẽ những khó khăn cũng như giúp các bạn có được những mẫu banner quảng cáo đẹp nhất với một chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều.

Dịch Vụ Thiết Kế Banner Html5 Cho Quảng Cáo Hiển Thị

Tại sao nên chọn banner HTML5 cho quảng cáo hiển thị google

Như tất cả chúng ta đều biết, hiện nay quảng cáo hiển thị google đang rất phổ biến và hầu hết những nhà tiếp thị, quảng cáo đều lựa chọn nó như là một giải pháp tối ưu để tăng lượng khách hàng. Bên cạnh đó việc lựa chọn công nghệ phù hợp để phát triển website của bạn sẽ giúp phát huy tối đa những lợi ích từ google. Để đáp ứng điều này một phiên bản mới của ngôn ngữ web, HTML5 ra đời, đã cho phép tạo ra những banner chất lượng hơn cho website của bạn và mang lại hiệu quả cao trong các chiến dịch quảng cáo hiện thị trên google.

Chúng ta sẽ tìm hiểu xem tại sao nên công nghệ HTML5 cho việc thiết kế banner quảng cáo hiển thị google.

Sự khác biệt giữa banner html5 và banner tĩnh

Trong quá khứ một banner tĩnh chỉ với hình ảnh và văn bản có thể cũng đã và đang mang lại hiệu quả cho chiến lược quảng cáo hiển thị trên google. Nhưng bạn không thể cứ đứng im một chỗ mà vẫn giữ được những thành quả đang có. Nếu bạn muốn nâng cấp banner tĩnh lên một mức độ khác thì sao? Mức tiếp theo bạn hướng đến nên là banner HTML5.

 • Thiết kế banner với HTML5 sẽ giúp bạn tạo ra những hoạt ảnh có thể chuyển động được, những hiệu ứng đẹp, bắt mắt và sẽ làm tăng tỷ lệ click chuột hơn là một banner tĩnh.
 • Một lợi ích khác của banner HTML5 là có thể chạy trên tất cả các trình duyệt, các hệ điều hành, đều hiển thị những hoạt ảnh chất lượng như nhau.
 • Với một banner tĩnh mọi thông tin đều bị o ép trên một hình ảnh. Nhưng với banner HTML5 bạn có thể tạo ra những trang trình chiếu hoặc những màn hình riêng biệt có thông tin bổ sung trên mỗi trang cũng như có thể tạo ra những text sẽ xuất hiện hay biến mất trong suốt quá trình hoạt cảnh trên mỗi banner.
 • Một banner động chứa những hiệu ứng đẹp và hoạt cảnh bắt mắt sẽ làm cho người xem dễ nhớ đến quảng cáo của bạn hơn là một banner tĩnh.

Nhìn chung thì một banner HTML5 động sẽ mang lại rất nhiều lợi ích nhất là đối với xu thế quảng cáo hiển thị Google đang phát triển mạnh như ngày nay.

Làm thế nào để có được một banner HTML5 đẹp và ấn tượng?

Việc thiết kế banner HTML5 chất lượng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những kết quả ấn tượng trong chiến dịch quảng cáo hiển thị google mà bạn đang hướng tới.
Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những nhân tố quyết định đến sự thành công của một banner HTML5.

1/ Sử dụng những kích thước banner chuẩn và đạt hiệu quả nhất

Việc bố cục kích thước banner phù hợp sẽ tạo ra một website trông đẹp và chuyên nghiệp hơn. Đây là một số những kích thước phổ biến khi thiết kế banner HTML5.

 • Hình chữ nhật lớn: 336*280
 • Hình chữ nhật nhỏ: 180*150
 • Hình chữ nhật trong dòng: 300*250
 • Quảng cáo nữa trang: 300*600
 • Hình chữ nhật cao và rộng: 160*600
 • Hình chữ nhật dài: 728*90
 • Biểu ngữ di động: 320*50

2/ Đặt banner quảng cáo ở một vị trí chính xác

Banner quảng cáo của bạn sẽ được đặt gần với nơi mà hiển thị nội dung chính của trang. Việc đặt ở vị trí như vậy sẽ dễ dàng làm nổi bật và gây chú ý đến người xem.

3/ Sắp xếp nội dung theo thứ bậc trong một banner quảng cáo

Việc thiết kế banner dựa trên sự cân bằng phù hợp trong mỗi quảng cáo. Các banner quảng cáo hiệu quả được thiết kế để làm tăng sự nhận diện về thương hiệu và hướng lưu lượng truy cập về website của bạn. Một banner HTML5 có 3 thành phần cơ bản:

 • Logo công ty: Logo công ty của bạn phải có trong một banner nhằm mục đích xây dựng việc nhận dạng thương hiệu. Phải đảm bảo nó được nhìn thấy dễ dàng nhưng chắc chắn sẽ không nổi trội bằng lời đề xuất giá trị hoặc lời gọi hành động.
 • Giá trị về nội dung: giá trị về nội dung sẽ được thể hiện qua sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp. Hãy lôi kéo sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm của bạn với các ưu đãi và giá cả hấp dẫn. Bạn có thể nghĩ đến những thứ như thế này: “Chất Lượng Cao” hoặc “Giảm Đến 50%” hoặc “Thời Gian Có Hạn”. Điều này sẽ chiếm nhiều không gian nhất trong quảng cáo của bạn và là điều đầu tiên mà người xem nhìn thấy.
 • Lời kêu gọi hành động: Nó là một button mời người dùng nhấp vào để đi đến một hành động khác mà bạn muốn họ làm. Các cụm từ như “Xem Thêm”, “Bắt Đầu Ngay!” hoặc “Xem Ngay!” là những ví dụ điển hình. Điều này sẽ làm hấp dẫn khách hàng của bạn. Đây nên là điểm trọng tâm của quảng cáo.

4/ Đơn giản hóa banner

Đảm bảo nội dung và hình ảnh banner của bạn đơn giản. Bởi vì người xem có thể chỉ lướt qua banner quảng cáo của bạn trong 1 giây.

5/ Sử dụng những button thích hợp

Những button thường sẽ áp dụng để tăng tỉ lệ nhấp chuột. Nó tùy thuộc vào mỗi loại banner. Nếu bạn sử dụng nó hãy đặt vào góc dưới bên phải và sử dụng màu tương đối nổi bật nhưng đừng chói quá.

6/ Chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc truyền tải thông điệp rất tốt, mỗi màu khác nhau đều mang trên mình những ý nghĩa khác nhau và chưa kể đó còn là yếu tố đầu tiên mà người xem có thể thấy được ngay lập tức. Do đó để cho banner quảng cáo của bạn thêm hiệu quả nên cân nhắc khoản này thật kỹ . Màu sắc được chọn tốt nhất là có sự khác biệt với màu của sản phẩm hoặc của text.

7/ Sử dụng những hình ảnh động thích hợp

Đây chính là điểm nổi trội nhất khi thiết kế banner với HTML5. Tạo ra những ảnh động có hiệu ứng đẹp, bắt mắt, hấp dẫn người xem.
Với những thế mạnh riêng HTML5 mang lại cho khách hàng những mẫu banner chất lượng và hiệu quả cao trong chiến dịch quảng cáo online trên google. Hầu hết những nhà tiếp thị, quảng cáo, những nhà kinh doanh theo hướng thương mại điện tử đều chọn những mẫu thiết kế banner từ HTML5.

Bạn nhận được gì khi chọn dịch vụ thiết kế banner HTML5 cho quảng cáo hiển thị tại Giaiphapthietke.net?

1/ Một bộ banner đầy đủ

Khách hàng sẽ nhận được một bộ với 7 banner được thiết kế chuyên nghiệp, đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng.

2/ Nhanh chóng – tiện lợi

Đảm bảo đúng thời gian bàn giao khi đã thỏa thuận với khách hàng lúc nhận dự án. Trong quá trình thiết kế, Giaiphapthietke.net và khách hàng có thể trao đổi online dễ dàng trên các kênh online như Skype, Youtube, Facebook, Zalo..

3/ Bảo trì dễ dàng

Bất kể khi bạn muốn cập nhập hay chỉnh sửa bất kỳ thông tin gì sau khi sản phẩm đã được bàn giao, chỉ cần khoảng thời gian rất ngắn chỉ vài phút.

4/ Giá cả hợp lý

Chỉ từ 400.000đ cho một bộ banner chuyên nghiệp và đạt tỷ lệ chuyển đổi cao. Giaiphapthietke.net luôn chú trọng vào sự cân bằng giữa giá cả và chất lượng thiết kế.

Bạn đã sẵn sàng cho chiến dịch quảng cáo sắp tới? Hãy chọn cho mình một mẫu thiết kế phù hợp nhất tại đây:
CHỌN MẪU TẠI ĐÂY
Ngoài ra để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ thiết kế banner theo yêu cầu. Sau khi đã xem qua những mẫu thiết kế mà chúng tôi cung cấp nếu bạn vẫn chưa thực sự hài lòng hoặc chưa đáp ứng được yêu cầu thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Giaiphapthietke.net sẽ tiếp nhận yêu cầu và giúp bạn có được một banner như mong đợi.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một vài mẫu thiết kế nổi bật mà chúng tôi đã làm trong những năm qua. Và chúng tôi luôn tự hào vì đã mang lại những giá trị nhất định cho khách hàng đã chọn dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế banner HTML5 cho chiến dịch quảng cáo hiển thị google của chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng các bạn để chia sẻ những khó khăn cũng như giúp các bạn có được những mẫu banner quảng cáo đẹp nhất với một chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều.

Lựa chọn là của bạn nhưng hãy để chúng tôi giúp bạn thành công!

Hãy liên lạc cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và báo giá miễn phí:
Hotline: 0934771579
Email: giaiphapthietke.net@gmail.com