Thiết Kế Banner Html5

Chúng tôi chuyên thiết kế các loại banner html5 hiển thị trên các báo điện tử, banner html5 sử dụng cho quảng cáo hiển thị Google.

B

anner HTML5 là định dạng banner động được phát triển từ mã code html5, css và java script. Chúng có thể chứa hình ảnh, nội dung, video… được diễn hoạt một cách linh động, tạo sự ấn tượng cho người xem từ đó tăng khả năng tương tác.

Quảng cáo banner html5 cũng sẽ tự động tối ưu hóa, vì vậy quảng cáo trông hoàn hảo ở mọi nơi. Quảng cáo banner html5 hoạt động hoàn hảo trên các thiết bị di động mà không mất chức năng, vì vậy việc tiếp cận đối tượng rộng hơn là điều dễ dàng.

Lý do bạn nên chọn banner html5 cho chiến dịch quảng cáo của bạn:
– Banner đẹp, bắt mắt với các hiệu ứng mượt mà
– Thể hiện nhiều nội dung hơn so với banner thường, có thể tích hợp video vào trực tiếp banner
– Cải thiện tỉ lệ nhấp chuột một cách rõ ràng
– Tương thích với mọi thiết bị như máy tính, tablet, điện thoại…
– Chi phí rẻ, chỉ từ 400k cho bộ 7 banner ấn tượng

Bạn còn chờ gì nữa! Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu những banner html5 vô cùng hấp dẫn ngay bây giờ.

Hãy sử dụng dịch vụ thiết kế banner html5 cho báo điện tử của chúng tôi để được những banner ấn tượng, bắt mắt nhất với chi phí hợp lý và thời gian bàn giao nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, banner chúng tôi thiết kế ấn tượng, bắt mắt, luôn tạo cho khách hàng của bạn cảm giác thích thú và tăng thêm độ tương tác cho chiến dịch quảng cáo.

1500+ Khách Hàng

Chúng tôi đồng hành với hơn 1500 dự án trong gần 7 năm tồn tại và phát triển. Nhiều khách hàng đánh giá các sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp ấn tượng, hiệu quả và rất chuyên nghiệp.

Xem chi tiết →

Dịch Vụ Chất Lượng Cao

Với đội ngũ nhân viên tài năng và nhiệt tình, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ với sản phẩm chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp.

Xem chi tiết →

Hoàn Thành Nhanh Chóng

Dựa vào dàn nhân viên tư vấn nhiệt tình và đội ngũ kĩ sư nhiều kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ thực hiện dự án của quý khách 1 cách nhanh nhất với chất lượng tuyệt vời nhất.

Xem chi tiết →

Tiết Kiệm Chi Phí

Chúng tôi thực hiện mọi dự án bằng vào những quy trình khoa học nhất và nguồn tài nguyên phong phú nên đảm bảo chi phí thực hiện mọi dự án sẽ cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.

Xem chi tiết →

Hỗ Trợ Lâu Dài

Chính sách hỗ trợ và bảo hành sản phẩm là 1 phần trong cam kết vì khách hàng của chúng tôi. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được nhiều hậu mãi đi kèm.

Xem chi tiết →

Tư Vấn Miễn Phí

Khi đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm và thật sự am hiểu về lĩnh vực quảng cáo online.

Xem chi tiết →

Đánh giá của khách hàng? Xem tất cả